GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT

Năm 1995, từ một nhóm Họa sĩ tổ chức cung cấp dịch vụ quảng cáo lấy tên Hải Đường. Bằng tinh thần hợp tác tận tụy, luôn đặt trách nhiệm và chất lượng lên hàng đầu - Thương hiệu Hải Đường đã nhanh chóng được khẳng định.

Năm 2003 Hải Đường tái cấu trúc và chính thức thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn Quảng cáo và Thương mại Hải Đường. Trãi qua chặng đường dài hợp tác với nhiều khách hàng lớn, nhỏ như: Viettel, Carlsberg, Huda, Poster’s, Sabeco, Shell, Mobil, Total, Vinamilk, Pepsi ... Thương hiệu Hải Đường đã có một bề dày kinh nghiệm và từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường quảng cáo trong khu vực và toàn quốc.

Sứ mệnh của chúng tôi sẽ là cầu nối truyền tải thông điệp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, đó là một giá trị văn hóa thiết thực mà nhà quảng cáo phải mang đến công chúng.

Chúng tôi có một chuỗi sản phẩm phong phú và đa dạng: biển quảng cáo ngoài trời, tư vấn và thiết kế ý tưởng nhận diện thương hiệu, in và gia công sau in, gia công các sản phẩm quảng cáo, thiết kế và trang trí nội, ngoại thất, các sản phẩm quà tặng và một Gallery tổng hợp bao gồm các Họa sĩ có tên tuổi của khu vực và toàn quốc.

Chúng tôi không nói mình là nhà cung cấp hàng đầu mà chúng tôi nói:
“Hải Đường luôn hợp tác thân thiện và thái độ chuyên nghiệp”, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hãy để nó tự nói và khảng định chính là khách hàng.

Ngành kinh doanh

  • Service Icon
  • Service Icon
  • Service Icon
  • Service Icon
Gallery

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI HẢI ĐƯỜNG
Đăng ký kinh doanh (cấp mới) ngày 09/04/2015, Sở KH & ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế
Mã số doanh nghiệp: 3300362214
Trụ sở: 197 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện thoại: (84 54) 3823703 - (84 54) 6250130 - Fax: (84 54) 3823853
Đại diện: Ông Đặng Văn Đường - Chủ tịch Hội đồng thành viên - Giám đốc Công ty

Email: haiduongadv@gmail.com - Email: info@haiduongads.com - Website: www.haiduongads.com

KHÁCH HÀNG TRUYỀN THỐNG